Select Page

Nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc

Nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc

Nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc rất cần cho người học đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng

Học đọc bản vẽ, đo bóc khối lượng bạn rất cần biết nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc bao gồm: tên gọi, hình dáng, cấu kiện, chức năng, bộ phận,…

Để sử dụng sách nguyên lý thiết kế cấu tạo công trình kiến trúc nên làm như sau:

1. Bạn mở file cấu tạo các công trình kiến trúc, xem để hiểu các bộ phận, nắm tên gọi, hình dáng… để khi nhìn thấy bản vẽ là hiểu được, ai nhắc tên là tưởng tượng ra được.

2. Bạn nên đi học khoá học Đọc bản vẽ, bóc khối lượng và khóa học Đo bóc khối lượng, lập dự toán. Sau khi đi học về thì đọc thêm để nghiên cứu sâu, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn.

3. Đối với các bạn bạn chưa đi học Đọc bản vẽ, bóc khối lượng thì đọc trước, nắm bắt sơ, để khi đi học tiếp thu tốt hơn, thầy nói cái gì cũng dễ hiểu hơn. Các bạn nghiên cứu sâu thì tốt, còn không thì cũng phải nắm bắt được tên gọi, hình dáng, cấu tạo các bộ phận,… để sử dụng

Lưu ý: Nếu có điều kiện bạn hãy ra hiệu sách mua sách bản quyền ủng hộ tác giả. Với các bạn ở xa, chưa có điều kiện bạn hãy tải file được chia sẻ sau đây, tương lai thì bạn nên mua quyển sách và đưa vào giá sách.

Các bạn tải tại link sau:

https://drive.google.com/file/d/0BzoO3YOXHfuKekxTY25idVMweE0/view

Khóa học Đọc bản vẽ, đo bóc khối lượng rất hay tại công ty Cổ phần Giá Xây Dựng. Mời bạn xem video giới thiệu nhé:

Mời bạn đăng ký tham gia khóa học Đọc bản vẽ, đo bóc khối lượng vào form sau, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng mình đã quyết định đúng. Khóa học Đọc bản vẽ, đo bóc khối lượng của GXD tổ chức tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các địa phương trên phạm vi cả nước. Ghi dành với Ms Thu An 0974 889 500 hoặc 0985 099 938.

Rất mong được gặp bạn tại khóa học Đọc bản vẽ, đo bóc khối lượng của công ty Giá Xây Dựng, số 124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. Liên hệ Ms Thu An 0974 889 500 hoặc 0985 099 938.

About The Author

nguyentheanh

Sáng lập diễn đàn giaxaydung.vn hàng đầu về xây dựng tại Việt Nam. Giảng dạy cực hay Lớp dự toán, lớp Kỹ sư QS, lớp Kỹ sư định giá tại GXD.

KHÓA HỌC ƯỚC MƠ

Hỗ trợ mua phần mềm

Ms Thu An: 0985 099 938

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 1900 0147

Follow Us

>