Chọn trang

Phần mềm quản lý tài liệu dự án thư ký riêng của kỹ sư xây dựng và còn hơn thế

Phần mềm quản lý tài liệu thư ký riêng của kỹ sư xây dựng và còn hơn thế

  • Giúp bạn quản lý, lưu trữ và hệ thống hóa files tài liệu cá nhân. Càng làm việc lâu với máy tính, file tài liệu của bạn càng nhiều, nhiều lúc phát điên, phát rồ vì tìm tài liệu, biết rõ trong máy tính mà không thấy đâu. Phần mềm quản lý tài liệu như 1 thư ký riêng của bạn, giúp bạn lưu trữ, quản lý và khi cần thì tìm lại tài liệu cần thiết dễ dàng. Bạn sẽ tiết kiệm được vô khối thời gian để làm những việc lớn lao khác trong đời.
  • Giúp bạn quản lý tài liệu dự án xây dựng, tài liệu của các công trình xây dựng, các hợp đồng xây dựng hay gói thầu xây dựng. Có những dự án xây dựng khi kết thúc người ta thấy lượng dữ liệu lên đến hàng trăm ngàn Gb và hơn năm trăm ngàn file tài liệu các loại (bản vẽ, dự toán, đấu thầu, hoàn công, thanh quyết toán…). Nếu bạn vẫn giữ tư duy cũ để quản lý khối lượng file này thì đúng là vấn đề. Dự án sẽ gặp vấn đề, tâm lý sức khỏe và đặc biệt là thời gian của bạn cũng sẽ có vấn đề. Cần thay đổi tư duy mới, có phần mềm quản lý tài liệu dự án xây dựng chuyên nghiệp.
  • Quản lý tài liệu cộng tác, chia sẻ và làm việc nhóm. Tương lai của ngành xây dựng là mô hình thông tin công trình (BIM), trào lưu phổ biến sẽ là BIM 5D. Một yếu tố quan trọng của ứng dụng thành công BIM là quản lý file tài liệu, chia sẻ và cộng tác làm việc. Phần mềm Quản lý tài liệu được nghiên cứu và định hướng giúp bạn đi dần vào BIM, không cần phải đao to, búa lớn – cứ dần dần thấm dần cho đến khi bạn thấy mình đã BIM từ bao giờ.
  • Giúp bạn mang theo các chuyên gia bên mình. Như đề bài nói “và còn hơn thế” vậy hơn thế ở đây là gì? Không chỉ là người thư ký, văn thư, lưu trữ bình thường – mà đây là người thư ký có am hiểu kiến thức chuyên môn về xây dựng. Không chỉ vậy, có kiến thức của các chuyên gia xây dựng hàng đầu Việt Nam làm tác giả hoặc tham gia nghiên cứu phát triển, góp ý cho phần mềm. Khi sử dụng phần mềm quản lý tài liệu dự án thì bạn mang luôn chuyên gia bên mình luôn. Làm nền tảng cho bạn xuất phát điểm từ vị trí rất cao.

Các kỹ sư Khối lượng, Kỹ sư QS GXD có cần sử dụng phần mềm Quản lý tài liệu dự án GXD không? Có chứ, rất cần. Ít nhất thì trong đó cũng có chứa hệ thống văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về xây dựng, luôn được cập nhật, sắp xếp phân loại cẩn thận. Đó là công cụ sử dụng cho công việc, công cụ để kiếm cơm rất tốt, sao mà thiếu được. Ngoài ra còn rất nhiều quy trình, biểu mẫu hữu ích cho thực hiện công việc xây dựng, qua thực tế thấy lặp đi lặp lại phải cần sử dụng ở các dự án xây dựng công trình… Tại sao không tận dụng?

phần mềm quản lý tài liệu 1 BIM Manager giúp việc bạn

Phần mềm quản lý tài liệu dự án GXD chính là 1 BIM Manager giúp việc bạn, luôn ở bên bạn

Chuyên gia quản lý dự án của EVN nói về phần mềm quản lý tài liệu dự án

Chuyên gia quản lý dự án của EVN nói về phần mềm quản lý tài liệu dự án

Các bạn tải bộ cài phần mềm Quản lý tài liệu dự án GXD ở đây: https://giaxaydung.vn/threads/phan-mem-quan-ly-tai-lieu-du-an-xay-dung-gxd.100672

Tìm hiểu thêm cách ứng dụng, các chỉ dẫn về phần mềm Quản lý tài liệu dự án GXD tại link sau: https://giaxaydung.vn/forums/phan-mem-quan-ly-tai-lieu-xay-dung-gxd-qltl.401

Thông tin về các Tác giả

nguyentheanh

Sáng lập diễn đàn giaxaydung.vn hàng đầu về xây dựng tại Việt Nam. Giảng dạy cực hay Lớp dự toán, lớp Kỹ sư QS, lớp Kỹ sư định giá tại GXD.

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

KHÓA HỌC ƯỚC MƠ

Hỗ trợ mua phần mềm

Ms Thu An: 0985 099 938

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 1900 0147

Follow Us