Chọn trang

Học lập dự toán công trình xây dựng

Học lập dự toán công trình xây dựng

Khóa học lập Dự toán công trình tốt nhất dành cho sự nghiệp của bạn tại GXD:

1. Mục tiêu Khóa Học Lập Dự toán công trình

+ Đào tạo ra các Học viên giỏi về lập dự toán công trình, hiểu biết sâu về Bóc khối lượng, Định mức, đơn giá để lập dự toán.

+ Tự tin ứng cử vào các vị trí công việc lập dự toán công trình, lương cao và phát triển nhanh trong công việc nhờ nền tảng lập dự toán được đào tạo bài bản.

2. Nội dung và chương trình khóa Học Lập Dự toán công trình

+ Bạn sẽ thực hiện lập dự toán công trình hoàn chỉnh từ đầu đến cuối gồm cả: công trình dân dụng, giao thông, hạ tầng và công nghiệp, nhiều bài tập các dạng.

+ Mời bạn xem thêm video giới thiệu về Khóa Học Lập Dự toán công trình và Giáo trình Học Lập dự toán công trình ở cuối bài.

– Giáo trình:

Giáo trình Khóa học lập dự toán công trình gồm: 300 trang được biên soạn công phu, đủ bản vẽ và các kinh nghiệm, kiến thức được đúc kết. Mời bạn xem video giới thiệu ở dưới. Chắc chắn không ở cơ sở đào tạo nào có giáo trình tốt như này để gửi tới bạn.

– Chương trình:

Chương trình Học lập dự toán công trình: gồm 10 bài, mỗi bài sẽ trình bày theo cấu trúc rút ra từ kinh nghiệm giảng dạy. Phần đầu sẽ giới thiệu các khái niệm liên quan đến bài học. Sau đó sẽ là bài tập thực hành. Phần cuối là các câu hỏi trắc nghiệm giúp bạn ôn lại các vấn đề và các nội dung quan trọng trong bài học. Mỗi bài còn chia sẻ thêm các tình huống thường gặp trong thực tế.

Bài 1: Bạn sẽ tìm hiểu về các khái niệm cần thiết, cơ sở pháp lý, phương pháp, nội dung, trình tự xác định dự toán xây dựng công trình, các kiến thức cần thiết để lập dự toán bài bản, chuyên nghiệp. Bạn được hướng dẫn cấu hình Windows, Excel và chuẩn bị để chạy phần mềm dự toán ngọt ngào. Bạn được dạy phương pháp học tập hiệu quả, cách ghi nhớ, các định hướng công việc trong nghề. Thầy cũng hướng dẫn bạn tham gia khóa học trực tuyến (online) để bổ trợ kiến thức trên lớp.

Bài 2: Bạn sẽ tìm hiểu bảng Tổng hợp dự toán chi phí xây dựng, thực hành đo bóc khối lượng lập dự toán phần móng và cọc của công trình, định mức dự toán xây dựng công trình, thành phần, nội dung, phương pháp xác định của chi phí xây dựng.

Bài 3: Sẽ trình bày với bạn về khái niệm, trình tự và các kinh nghiệm về đo bóc khối lượng. Bạn sẽ thực hành lập dự toán phần thân (thô) của công trình.

Bài 4: Chúng ta sẽ học lập dự toán phần hoàn thiện và bạn được tìm hiểu về phương pháp xác định giá xây dựng. Kết thúc bài số 4 bạn phải thuần thục lập dự toán chi phí xây dựng và hiểu rõ để hoàn thiện thuyết minh dự toán.

Bài 5: Bạn sẽ học về lập dự toán điện, nước, làm quen với cách đo bóc khối lượng điện, nước rất khoa học, hiện đại trong phần mềm Dự toán GXD. Củng cố các kiến thức về định mức dự toán xây dựng công trình dùng trong hạng mục điện, nước

Bài 6: Bạn sẽ học về nội dung và phương pháp xác định Dự toán chi phí thiết bị trong công trình. Ở bài này bạn cũng tìm hiểu về cách xử lý công tác Tạm tính, vận dụng.

Bài 7, 8: Bạn sẽ được học về lập dự toán các loại công trình khác như: giao thông, hạ tầng kỹ thuật, ứng dụng các kiến thức tương tự như đã làm với công trình dân dụng ở trên. Hiểu thêm về lập dự toán sử dụng giá tổng hợp và điều chỉnh dự toán bằng hệ số. Bạn cũng được học cách độ lại phần mềm Dự toán GXD, tùy biến phù hợp với công ty hoặc công trình, dự án của bạn.

Bài 9: Bạn sẽ tìm hiểu về cách xác định các loại chi phí: Chi phí quản lý dự án, Chi phí tư vấn, Chi phí khác và Chi phí dự phòng cũng được đề cập và có thêm các tư liệu để bạn tự nghiên cứu khi cần thiết. Bạn sẽ hoàn thiện bảng tổng hợp dự toán công trình.

Bài 10: Tổng kết kiến thức khóa học, bạn sẽ trải qua 1 bài thi cuối khóa và sau khi làm xong bài thi, cả lớp và giảng viên sẽ thảo luận các tình huống, giải đáp thắc mắc cuối khóa học, chia sẻ thêm các kinh nghiệm quý giá khi lập dự toán công trình.

Khóa học diễn ra trong 10 buổi học trên lớp. Ngoài ra bạn được cấp tài khoản cho 2 khóa học dự toán online nữa. Tức là bạn được học rất nhiều, chia sẻ rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ các thầy. Chỉ lo không có sức học, vấn đề để hỏi, để thắc mắc để các thầy giải đáp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm và đăng ký khóa học online: Lớp Đo bóc Khối lượng, Lập Dự toán GXD

3. Đối tượng của Khóa Học Lập Dự toán công trình

Dành cho các bạn muốn học Lập dự toán công trình từ đầu. Các bạn đã có kinh nghiệm đi làm xây dựng, nhưng trước nay chưa được đào tạo bài bản, nên muốn học lập dự toán công trình để hệ thống hóa lại kiến thức.

Khóa học sẽ hiệu quả hơn đối với các bạn đã biết đọc bản vẽ. Nếu bạn học trái ngành, chưa biết đọc bản vẽ thì bạn nên tham gia khóa học Đọc bản vẽ, bóc khối lượng trước. Bởi với nội dung 10 buổi học về lập dự toán như trên rất nhiều kiến thức. Bạn không tiếp thu được hết thì thật là tiếc.

4. Đăng ký Khóa học Học Lập Dự toán công trình

  • Công ty CP Giá Xây Dựng, số 124 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: Ms Thu An 0974 889 500 hoặc 0985 099 938
  • Email: daotao@gxd.vn, phanmem@gxd.vn

MỜI BẠN ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀO ĐÂY

5. Video giới thiệu về khóa học Lập dự toán công trình

6. Video giới thiệu sơ lược về giáo trình Học Lập Dự toán công trình

7. Video một số bạn học viên nói về Khóa học Lập Dự toán công trình

8. Phần mềm Dự toán GXD bản quyền bạn sẽ được cấp để thực hành tại Khóa học

Thông tin về các Tác giả

Thái Anh Nguyễn

Kỹ sư Công ty CP Giá Xây Dựng

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

KHÓA HỌC ƯỚC MƠ

Hỗ trợ mua phần mềm

Ms Thu An: 0985 099 938

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 1900 0147

Follow Us