Chọn trang

Học đo bóc khối lượng lập dự toán ở đâu tốt nhất?

Học đo bóc khối lượng lập dự toán ở đâu tốt nhất?

Để trả lời câu hỏi này bạn cần trả lời: Bạn học đo bóc khối lượng để làm gì? Sẽ có các tình huống với các đáp án sau, bạn có thể đối chiếu với nhu cầu và quyết định của mình:

1. Học giống như là để đáp ứng tâm lý thi qua môn, học vì thấy các bạn học, mình cũng đi học: Nếu vậy bạn có thể học ở bất kỳ đâu, học ngay tại các trung tâm của trường mình, học phí rất rẻ.

2. Học để lấy chứng nhận, chứng chỉ để đưa vào hồ sơ xin việc: Nếu vào lựa chọn này, bạn cũng có thể học ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ về Công ty Giá Xây Dựng với chất lượng đào tạo uy tín, người học có căn bản, hiểu biết về công việc. Thực tế các công ty, các sếp tuyển dụng đánh giá cao chứng chỉ, chứng nhận do GXD đào tạo.

3. Học để làm việc thực sự, học phong cách chuyên nghiệp, có các kỹ năng cơ bản – nền tảng để đi làm và lĩnh lương, phát triển nghề nghiệp cao hơn: Bạn cần đi học tại những Công ty tư vấn uy tín với nhiều công trình lớn như Công ty CP Giá Xây Dựng. Tại đây bạn được hướng dẫn tư duy theo lối của người làm thực tế, được thực hành và giao tiếp với những anh/chị đã đi làm thực sự cùng trong lớp học. Qua đây bạn có thể mở mang các cơ hội vươn ra thực tế.

Công ty Giá Xây Dựng có đào tạo tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh: Liên hệ Ms Thu An 0975 381 900 để biết chi tiết và đăng ký.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐO BÓC KHỐI LƯỢNG, LẬP DỰ TOÁN

4. Còn lý do nào nữa, bạn có thể nghĩ ra thì hãy comment ở bên dưới nhé.

Mời bạn đăng ký tham dự khóa học dự toán tại GXD JSC vào đây. Thú vị lắm ấy!

Thông tin về các Tác giả

nguyentheanh

Sáng lập diễn đàn giaxaydung.vn hàng đầu về xây dựng tại Việt Nam. Giảng dạy cực hay Lớp dự toán, lớp Kỹ sư QS, lớp Kỹ sư định giá tại GXD.

5 Bình luận

 1. Tan

  Tôi muốn học

  Hồi đáp
  • Liệu Thị Trần

   Chào anh Tân!
   Lớp Đo bóc khối lượng và lập dự toán tại Hà Nội sẽ khai giảng vào thứ 2 hàng tuần tại Số 18 Nguyễn Ngọc Nại (gần ngã tư sở), Thanh Xuân, Hà Nội. Anh liên hệ trực tiếp với Thanh Liệu 0964 813 416 để đăng ký trước. Cám ơn anh.
   Chúc anh sức khỏe và thành công.

   Hồi đáp
   • Hồ Thị Thu hiền

    Mình muốn học ở Tp.HCM nhưng mình chưa biết đọc bản vẻ và chưa biết vẽ Auto Cad thì bên CTy có mở các lớp liên quan không?

    Hồi đáp
    • Liệu Thị Trần

     Chào chị Hiền!
     Hiện tại ở HCM công ty có mở lớp Đọc bản vẽ học vào cuối tuần. Chị để lai SĐT công ty sẽ liên hệ lại tư vấn giúp chị nhé.
     Chúc chị sức khỏe và thành công!

     Hồi đáp
 2. Trúc Phương

  Em đang làm thiết kế kế tại TP HCM và muốn học thêm dự toán. Nhờ anh chị tư vấn qua mail giúp em ạ. Em cảm ơn!

  Hồi đáp

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

KHÓA HỌC ƯỚC MƠ

Hỗ trợ mua phần mềm

Ms Thu An: 0985 099 938

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 1900 0147

Follow Us