Chọn trang

Lớp học đo bóc khối lượng lập dự toán công trình xây dựng

Đo bóc khối lượng, Lập dự toánrất đông người học. Đăng ký với Ms Thu An 0985 099 938

đo bóc khối lượng lập dự toán tại GXD bạn học gì?

– Nội dung, phương pháp xác định dự toán xây dựng công trình- Khung pháp lý, Nghị định, Thông tư quy định về xác định dự toán- Các bài tập đo bóc khối lượng, áp định mức, đơn giá- Các bài toán xác định chi phí vật liệu, nhân công và máy thi công- Thực hành xác định dự toán chi phí xây dựng, dự toán chi phí thiết bị- Xác định chi phí quản lý dự án, chi phí tư vấn, chi phí khác và chi phí dự phòng- Nhiều video và tài liệu tham khảo trong quá trình học đo bóc, lập dự toán- Diễn đàn dành riêng cho học viên http://dutoangxd.vn– Group thảo luận và hỗ trợ học viên http://facebook.com/groups/dutoangxd.vn- Bạn được tặng Phần mềm Dự toán GXD để thực hành- Được tặng 1 trong các khóa học: AutoCad, Project quản lý dự án, Excel chuyên ngành…

Cơ hội nhận quà tặng là khóa cứng Dự toán GXD.Bất kỳ bạn nào đạt điểm cao là nhận giải thưởng, không giới hạn số lượng.

đăng ký tham gia khóa học ngay (0985 099 938):
tài liệu tham khảo

print

Một số tài liệu về Đo bóc khối lượng, Lập dự toán

DOWNLOADhand-o-right

Chi dẫn để học Đo bóc khối lượng, lập dự toán tốt nhất

DOWNLOADbook

1 giáo trình cụ thể với các bài tập thực hành để bạn hình dung học ở GXD là làm thật

DOWNLOADyoutube

Video trên kênh youtube về Dự toán GXD

TỚI ĐỂ XEMyoutube-play

Rất nhiều Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Dự toán GXD trợ giúp bạn

TỚI ĐỂ XEM

CÁC câu hỏi thường gặp

đăng ký lớp Đo bóc khối lượng lập dự toán được tặng khóa AutoCad, Project, Excel?

Đúng. Bạn được tùy chọn quà tặng là 1 trong 3 khóa học rất hay:1. AutoCad (học vẽ và học đọc bản vẽ, luyện bóc khối lượng luôn)2. Ms Project quản lý tiến độ dự án. Rất hay.3. Ms Excel chuyên ngành dự toán, tốt cho cả kỹ sư định giá, kỹ sư QSCác khóa học này do thầy Nguyễn Thế Anh thiết kế tâm huyết nên rất hay và quý. Chứ không phải vì miễn phí mà làm qua loa cho xong. Bạn cứ đến học sẽ thấy.Hiện thì các khóa này mới triển khai ở Hà Nội. GXD đang xây dựng khóa học online để cung cấp cho các bạn ở tp Hồ Chí Minh và các địa phương.

Được học đi học lại là như nào? được Lợi gì?

Kiến thức về dự toán rất nhiều. Chế độ chính sách cập nhật liên tục. Có thể sau 10 buổi bạn chưa nắm bắt được hết. GXD JSC hỗ trợ bạn được đi nghe lại trong vòng 1 năm. GXD JSC không thu thêm phí đi nghe lại.Trong 1 năm đó có thể các Nghị định, Thông tư, Văn bản mới liên quan dự toán thì khi đi nghe lại có thể cập nhật luôn.Có trường hợp 1 cô là kế toán đã lớn tuổi, đến nghe đi nghe lại vài khóa cho hiểu về làm bằng được.

Kết thúc khóa học dự toán có được cấp chứng chỉ không?

Các học viên Dự toán GXD đi học đầy đủ, tham dự kì thi cuối khóa đạt kết quả thì sẽ được cấp chứng chỉ danh giá của GXD JSC.GXD tự hào đẳng cấp chất lượng chứng chỉ cấp cho bạn. Bạn hãy tự hào cùng với GXD khi có chứng chỉ này trong hồ sơ xin việc.Các đơn vị tuyển dụng cũng ưa chuộng khi tuyển dụng được các nhân viên được đào tạo chất lượng, bài bản, am hiểu vấn đề và làm được việc.Học viên thi trắc nghiệm cuối khóa đạt 100/100 còn được tặng 1 khóa cứng phần mềm Dự toán GXD trị giá 6 triệu đồng tích hợp cả Đấu thầu GXD.

Có phải lớp này chỉ học về Đo bóc khối lượng lập dự toán công trình dân dụng?

Lớp này bạn học 10 buổi, mỗi buổi đều có 3 phần, các quy định hiện hành về lập dự toán, các bài tập với bản vẽ để bóc khối lượng đưa vào phần mềm tính dự toán và có thể in ra hồ sơ luôn và trắc nghiệm kiến thức.Thông tư số 06/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định dự toán cho mọi loại công trình: Dân dụng, Giao thông, NN&PTNT, Hạ tầng kỹ thuật. Bạn được dạy xác định dự toán theo Thông tư số 06 có thể làm mọi loại công trình. Bài tập công trình dân dụng chỉ là ví dụ, cũng có cả bài tập đường, kênh mương…Nhưng GXD đào tạo bạn là nguyên lý chung để lập dự toán theo quy định hiện hành cho mọi loại công trình nhé.

Em học và làm các bài tập lập dự toán công trình dân dụng thế xong có làm được cầu đường, điện nước không?

Có chứ. Thao tác lập dự toán là giống nhau. Khác nhau ở các định mức tỷ lệ chi phí chung và thu nhập chịu thuế tính trước, có thể khác ở tỷ lệ lán trại tạm…Bạn sẽ cần tìm hiểu thêm về Biện pháp thi công, quy trình thi công các công trình cầu, đường, điện nước và giá cả vật tư tương ứng. Còn phương pháp lập dự toán, công thức xác định, cách chạy phần mềm Dự toán GXD là như nhau.

Có lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán học ban ngày?

Lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán có tổ chức ban ngày. Thường tổ chức vào Thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cứ đăng ký để Ban tổ chức xếp lớp, xếp lịch phù hợp thì đi học nhé.

Cơ hội của em là gì khi biết làm Dự toán?

Rất nhiều nơi tuyển dụng yêu cầu biết làm dự toán -> cơ hội công việc của bạn lớn hơn.Tư duy khối lượng, đơn giá luôn xuyên suốt quá trình từ đầu đến cuối 1 dự án, bạn luôn có nhiều cơ hội việc làm, cần và được tôn trọngTư duy dự toán chi phí -> giúp bạn trở thành cán bộ quản lý dự án tuyệt vờiNếu làm Chỉ huy trưởng, Chủ thầu, Chủ doanh nghiệp, Giám đốc Ban QLDA, kế toán xây dựng… rất cần biết để quản lý, trao đổi với đối tác…

Học Dự toán tại GXD em được lợi gì hơn so với nơi khác?

– Bạn được tặng Phần mềm Dự toán GXD chạy trên nền Excel hay và phổ biến nhất hiện nay- Được chia sẻ nhiều video, tài liệu trước và sau khóa học để học thêm nên được học nhiều hơn- Được tặng thêm khóa học rất hay như: Excel chuyên ngành dự toán, Ms Project quản lý dự án, AutoCad  5 trong 1…- Thực hành với bài tập và số liệu thực, không chỉ học về Nghị định, Thông tư. Đảm bảo làm được việc- Có riêng diễn đàn http://dutoangxd.vn và http://giaxaydung.vn để hỗ trợ- Có riêng group để nhờ các thầy và cộng đồng giúp đỡ khi gặp những khó khăn vướng mắc không biết hỏi ai https://facebook.com/groups/dutoangxd.vn- Kênh video hoành tráng với lượng video nhiều và chất hơn bất kỳ nơi nào khác chỉ lo bạn không có sức học http://youtube.com/giaxaydung- Được học đi học lại nhiều lần, giáo trình thì luôn mới- Được Ths Nguyễn Thế Anh trợ giúp, giải đáp thường xuyên kể cả sau khóa học, suốt quá trình hành nghề sau này. Lúc khó khăn không biết hỏi ai mới thấy quý giá vô cùng…

Em học năm 2, năm 3 đã nên đi học dự toán chưa?

Em có thể đi học rồi. Sau khi học xong liên tục đọc, cập nhật thông tin, rèn luyện thường xuyên, tìm các cơ hội làm thêm, cộng tác với các anh/chị, các công ty xây dựng… để ra trường là khủng rồi.Kinh nghiệm, kiến thức là phải tích lũy ngay khi có thể và theo quá trình lâu dài, đừng để ngày mai xin việc nay mới đi học.

Học lớp Đo bóc khối lượng và lập dự toán được tặng khóa học phần mềm Dự toán GXD Online đúng không?

Đúng. Bạn sẽ được lợi lắm. Khóa học online có khoảng 90 bài học: video, tài liệu, trắc nghiệm về dự toán.Bạn không thể tìm thấy ở đâu lợi hơn thế. Bạn kích vào đây để tìm hiểu khóa học phần mềm Dự toán GXD online.

Em học lớp này có được học bóc tách khối lượng không?

Được học. Nhiều bài tập, tình huống. Chỉ lo bạn học không xuể thôi.Các thầy ở GXD truyền dạy nghề nhiệt tình lắm. Giờ tan học là 9h tối, nhiều hôm thầy trò ngồi đến 11h đêm mới tan. Xong lại chỉ dạy, chia sẻ nhiều điều trên facebook trên web giaxaydung.vn, dutoangxd.vn nữa.

Khóa mềm dự toán khác với khóa cứng như thế nào?

– Tham dự khóa học bạn được tặng phần mềm Dự toán GXD rất tốt và hay, bạn xem ở đây là có thể đánh giá và rút ra kết luận được http://phanmem.giaxaydung.vn– Khóa mềm là dãy mã (ký tự) được gửi đến email của bạn. Khi cài phần mềm thì nhập vào để kích hoạt sử dụng. Khóa mềm gắn liền với máy tính cài và kích hoạt phần mềm, chỉ dùng với máy đó. Giống như dãy mã trên thẻ cào điện thoại.- Khóa cứng giống cái USB, nếu bạn mua thì sẽ qua VP GXD JSC 124 Nguyễn Ngọc Nại để nhận hoặc gửi qua đường bưu điện. Khóa cứng không gắn liền, bạn cắm vào máy tính nào thì chạy phần mềm ở máy tính ấy. Chẳn hạn, bạn có 3 máy tính: Laptop, PC ở nhà, PC cơ quan. Bạn mua 1 khóa cứng, khi đem đến cơ quan, khi đem về nhà, khi cắm Laptop để xài.

Lớp học Đo bóc khối lượng và lập dự toán Khác lớp Đọc bản vẽ và bóc khối lượng như thế nào ?

Ở Mỹ, dự toán viên phải học toán học (số học, hình học) 1 tuần, trước khi vào học đọc bản vẽ khoảng 7-10 tuần nữa, sau đó mới học dự toán. Ta nên học người Mỹ, học chuẩn, bài bản, tích lũy đủ thời lượng kiến thức nền tảng chứ không nên đốt cháy giai đoạn.Lớp Đọc bản vẽ dành cho những học viên chưa có hiểu biết nhiều về xây dựng, mới bắt đầu hoặc học trái ngành trang bị thêm kiến thức về đọc bản vẽ, học lớp này bổ trợ phục vụ cho lớp Đo bóc khối lượng và lập dự toán. Các kiến thức về Bóc khối lượng, lập dự toán rất nhiều, trên lớp chỉ có 10 buổi, nếu giảng giải việc đọc bản vẽ từ đầu thì sẽ hết thời lượng để học những thứ rất hay, chuyên sâu về định mức, đơn giá, dự toán, vận dụng, tạm tính, thủ thuật phần mềm…Vì thế, nếu bạn chưa biết, chưa chắc kiến thức thì nên trang bị khóa học Đọc bản vẽ trước. Đầu tư cho bản thân bạn nền tảng vững chắc, đừng tiếc. Với bạn đã có kiến thức về Đọc bản vẽ bóc khối lượng thì học lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán luôn.

Phần mềm Dự toán GXD có chạy được giá thầu không, sao lại phải có phần mềm Dự thầu GXD?

Phần mềm Dự toán GXD chạy trên nền Excel có mọi tính năng như các phần mềm dự toán khác trên thị trường và có thêm nhiều tính năng vượt trội.Phần mềm Dự thầu GXD làm theo đặt hàng riêng của những người ở các doanh nghiệp nhà thầu cả đời làm thầu chuyên nghiệp, họ chỉ đi mua Hồ sơ mời thầu về làm bài thầu, không phải làm dự toán thiết kế bao giờ, do đó họ không muốn các tính năng lập dự toán mà muốn lập trình riêng các tính năng chuyên nghiêp cho lập giá thầu.Hiện tất cả các phần mềm của GXD vẫn không ngừng được nghiên cứu phát triển, cải tiến và bạn vẫn được update miễn phí.

Em không học chuyên ngành xây dựng có học được không?

Hoàn toàn được. Để lập được dự toán tốt, đúng, chính xác, bài bản và chuyên nghiệp rất cần kiết thức hiểu biết về: Biện pháp thi công xây dựng, quy trình, công nghệ, kỹ thuật thi công xây dựng…Dự toán là 1 công việc định giá quan trọng, phải hiểu về đối tượng định giá thì mới làm tốt được. Vì thế, bên cạnh học dự toán, em phải song song và liên tục trang bị thêm kiến thức về xây dựng.Không nhất thiết phải học xây dựng, em có thể trang bị kiến thức về xây dựng qua nhiều cách: quan sát thực tế, đọc sách thi công các thầy viết, đọc biện pháp thi công của nhà thầu…Và từ khi gặp GXD em phải khẳng định là: cái gì em cũng học được, làm được và làm giỏi. Chỉ cần kiên trì theo đuổi, tích lũy đủ về lượng sẽ đạt sự nhảy vọt về chất.

Lớp Đo bóc khối lượng, lập dự toán học những gì??

Lớp dạy về từ các kiến thức cơ bản về Định mức, đơn giá, cấu thành và cách lập và xác định các thành phần của Dự toán xây dựng công trình. Học xong học viên sẽ có thể áp dụng vào làm việc thực tế ứng dụng cùng phần mềm Dự toán GXD luôn. Khi nắm được nội dung, phương pháp, vai trò, tác dụng của khối lượng, định mức, đơn giá, dự toán bạn có thể vận dụng và cho tất cả các loại công trình không chỉ dân dụng.

TẠI SAO HỌC PHÍ TẠI GXD LẠI CAO HƠN NƠI KHÁC?

– Bạn biết không: Tốt nên đắt bạn ạ.- Các giảng viên giỏi thì lương cao, thù lao phải cao. Bạn cũng thế thôi, bạn làm giỏi thì lương bạn cũng cao. Đẳng cấp hơn thì cái giá đạt được phải khác và lợi ích bạn đạt được cũng khác.- Bạn muốn giỏi, lương cao thì phải tìm chỗ tốt, thầy giỏi mà học.- Thực ra học ở GXD học phí có thể cao hơn nơi khác 1 chút, nhưng lợi ích cho bạn nhiều hơn: Ví dụ: Ngoài học 10 buổi trên lớp lại có khóa học phần mềm online trên mạng 80 bài. Làm gì ở đâu có như vậy?

Tôi vẫn dùng Excel để lẬP dự toán, sử dụng Dự toán GXD lợi hơn gì?

Làm dự toán đỏi hỏi chuyên môn sâu và am hiểu rộng, dành nhiều tâm huyết, không thể hời hợt. Không mất thời gian thao tác thủ công thì bạn có thể dành nhiều tâm sức để làm hoàn hảo sản phẩm hồ sơ dự toán hơn.Làm bằng Excel hay Dự toán GXD thì cũng phải thạo cách làm.Tưởng tượng thị trường công việc là 1 cánh đồng, dùng Excel như là trâu cày nhất là khi link công thức, có Dự toán GXD như bạn dùng máy cày. Dành thời gian tìm hiểu sử dụng mà canh tác! GXD chạy trên Excel nên cho bạn thêm linh hoạt, tùy lúc nào dùng cuốc, lúc nào dùng máy cày, thành thạo cả 2 thì thêm mạnh hơn nhiều. Các kiến thức Excel bạn đã biết được phát huy mạnh hơn, năng suất hơn không vứt đi đâu cả.

Hãy Comments ĐỂ LẠI THÔNG TIN của bạn!

© {tcb_current_year} GXD Sales. All rightsReserved

Privacy Policy | Disclaimer

Thông tin về các Tác giả

nguyentheanh

Sáng lập diễn đàn giaxaydung.vn hàng đầu về xây dựng tại Việt Nam. Giảng dạy cực hay Lớp dự toán, lớp Kỹ sư QS, lớp Kỹ sư định giá tại GXD.

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

KHÓA HỌC ƯỚC MƠ

Hỗ trợ mua phần mềm

Ms Thu An: 0985 099 938

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 1900 0147

Follow Us