Chọn trang

Nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc

Nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc

Nguyên lý thiết kế cấu tạo các công trình kiến trúc

Sách không chỉ dùng cho các Kiến trúc sư hay Kỹ sư xây dựng. Mà rất hữu ích cho các bạn trái ngành, các bạn đang muốn học đọc bản vẽ, bóc khối lượng… đọc để tìm hiểu về công trình, đọc để biết tên gọi các bộ phận kết cấu công trình. Bạn không biết tên một bộ phận công trình theo chuyên môn thì bạn đọc bản vẽ làm sao? Bạn bóc tách khối lượng thế nào? Và làm sao bạn tính tiền thi công nó chính xác được?

Các bạn học viên GXD, nhất là các bạn chuẩn bị tham gia khóa học Đọc bản vẽ, Đo bóc khối lượng; khóa học Đo bóc khối lượng, lập dự toán; các bạn trái ngành, kế toán xây dựng, học kinh tế – xã hội đi làm xây dựng… hãy chịu khó đọc tài liệu này để tích lũy thêm. Người ta học trường xây dựng 5 năm. Mình không học thì phải đọc bổ sung để bù đắp lượng kiến thức thiếu so với người học chuyên ngành.

Hãy bấm chia sẻ để hiện ra link tải sách:

[sociallocker][/sociallocker]

Ngoài ra quyển giáo trình cấu tạo kiến trúc cũng giúp bạn đọc hiểu biết thêm nhiều về công trình xây dựng. Các kỹ sư Kinh tế xây dựng chúng tôi đã phải học 2 môn: Kiến trúc 1, Kiến trúc 2 và làm 2 đồ án Kiến trúc 1, 2 để hiểu biết phục vụ lập dự toán, định giá, xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình.

[sociallocker]https://drive.google.com/file/d/1BsT26KjKd4TDuRbH7Jh1rFBTrDANpTZe/view?usp=sharing[/sociallocker]

Cảm ơn bạn đã truy cập dobockhoiluong.com. Chúc bạn gặt hái nhiều thành công.

Thông tin về các Tác giả

nguyentheanh

Sáng lập diễn đàn giaxaydung.vn hàng đầu về xây dựng tại Việt Nam. Giảng dạy cực hay Lớp dự toán, lớp Kỹ sư QS, lớp Kỹ sư định giá tại GXD.

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

KHÓA HỌC ƯỚC MƠ

Hỗ trợ mua phần mềm

Ms Thu An: 0985 099 938

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 1900 0147

Follow Us